Tin tức

Sáng ngày 24/6/2023, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Du học Úc 2023, sự kiện được phối hợp tổ chức bởi SVAU và Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM.
Thỏa thuận hợp tác giữa Marquette University và WeStep Global đã được ký kết thành công, đôi bên thống nhất phối hợp triển khai công tác tư vấn tuyển sinh du học cho bậc Đại học và sau Đại học tại Marquette University.
WeStep Global cùng East Tennessee State University (ETSU) đã ký kết biên bản hợp tác, thống nhất triển khai thực hiện các hoạt động tuyển sinh, tạo điều kiện hỗ trợ học phí, học bổng và Quỹ hội cho du học sinh Việt Nam.
Nền kinh tế của Mỹ là một trong những nền kinh tế phát triển và đa dạng nhất trên thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhiều lĩnh vực ở đây đã trở thành cơ hội việc làm hấp dẫn cho giới trẻ