WeStep đồng hành cùng Ngày hội Du học Úc 2023

Sáng ngày 24/6/2023, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Du học Úc 2023 – The Scholarship Adventure, sự kiện được phối hợp tổ chức bởi SVAU và Hội sinh viên Việt Nam TP.HCM.
Với mục tiêu truyền cảm hứng và trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu, WeStep đã nhanh chóng góp mặt và hòa mình cùng không khí náo nhiệt của chương trình với vai trò nhà tài trợ. Đồng thời, tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM tiếp cận gần hơn với Úc – đất nước xếp thứ 3 về chất lượng giáo dục.
Cùng WeStep điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngày hội, hứa hẹn sắp tới sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và trao đổi với các bạn.