WeStep Global ký kết cùng Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP.HCM

Chiều 29-10-2023, Trung tâm tư vấn du học WeStep Global cùng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (SAC) ký kết hợp tác nhằm hỗ trợ thông tin về du học (tư vấn du học) cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Ngay tại chương trình, chị Phạm Thị Yến Nhi – Giám đốc Đối ngoại của WeStep Global cùng anh Lê Nguyễn Nam – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.Hồ Chí Minh cũng đã chính thức đánh dấu mối quan hệ đối tác của 2 đơn vị thông qua hoạt động ký kết hợp tác.

Biên bản ký kết nhằm triển khai các hoạt động hỗ trợ thông tin về du học cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các hoạt động khác liên quan đến du học giai đoạn 2023 – 2024 như sau:

– Hợp tác trong việc tổ chức các buổi hội thảo/ hội nghị về tư vấn du học cho học sinh, sinh viên TP.Hồ Chí Minh.

– Hợp tác trong việc thực hiện các chương trình du học ngắn hạn như Summer Camp, Winter Camp,…

– Hợp tác trong việc thực hiện các chương trình về hội nhập quốc tế cho học sinh, sinh viên TP.HCM.

Ngoài ra, đôi bên cũng sẽ có các hoạt động tài trợ, hỗ trợ truyền thông các thông tin về du học đến học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố.


Đại diện WeStep Global cùng các bạn học sinh
, sinh viên TP.HCM

Đây được xem là một bước ngoặt mới trong chuỗi các hoạt động của WeStep Global trong thời gian qua, cũng là minh chứng rõ rệt của đơn vị này cho sự nỗ lực trở thành cầu nối cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội tiến xa hơn, tiếp xúc với môi trường học tập và làm việc tốt nhất trên thế giới.

Trung tâm Tư vấn du học WeStep Global

Trung tâm Tư vấn du học WeStep Global được hình thành với mục đích đồng hành cùng WESET English Center trong việc xây dựng môi trường học tập ứng dụng, mở rộng tầm nhìn đa quốc gia để hội nhập xu hướng toàn cầu!

WeStep chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học đến các trường đại học uy tín quốc tế tại Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand. Trung tâm không chỉ cung cấp các dịch vụ du học mà còn triển khai các hoạt động hỗ trợ phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm với mục tiêu trang bị nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ trở thành công dân toàn cầu, từ đó tiên phong phát triển môi trường làm việc đa quốc gia một cách tự tin và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

● Cơ sở: 141 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1

● Hotline: 0283 838 3877

● Mail: info@westepglobal.edu.vn

● Website: westepglobal.edu.vn

Tin tức liên quan

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ DU HỌC

NHẬN TƯ VẤN TỪ WeStep