Kinh nghiệm du học Úc

Darwin được biết đến là thủ phủ của Lãnh thổ Bắc Úc, là một trong những thành phố sôi động với nền văn hóa đa dạng và môi trường sống tuyệt vời. Nơi đây thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và chi phí sinh hoạt hợp lý.
Ngày nay, du học là mối quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các sinh viên muốn mở rộng mối quan hệ quốc tế và tiếp cận nguồn kiến thức tiên tiến. Tuy nhiên bên cạnh việc xem xét chất lượng trường và yêu cầu đầu vào thì chi phí cũng là yếu tố được rất nhiều bạn quan tâm. 
Du học Úc chọn ngành nào là câu hỏi được đặt ra hàng đầu khi các bạn học sinh, sinh viên đi du học. Nhưng để tìm ra thì phải mất rất nhiều thời gian vì phải dựa vào thế mạnh của bản thân hoặc căn cứ trên thế mạnh phát triển và hỗ trợ của chính phủ tại đất nước bạn sẽ du học. Đồng thời, các cơ hội việc làm và thăng tiến trong ngành cũng cần được xem xét.
Chúng ta đều biết Tiếng Anh ngày nay rất phổ biến và giúp ích nhiều cho hầu hết các sinh viên. Chứng chỉ PTE hiện đang dần trở thành chứng chỉ tiếng Anh phổ biến dành cho du học sinh và người muốn định cư tại các quốc gia khác bên cạnh IELTS.

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ DU HỌC

NHẬN TƯ VẤN TỪ WeStep