Chương trình du học

Du học đại học CanadaKinh nghiệm du học CanadaTin tức - Học bổng

Du học Toronto – Học bổng, chi phí và cuộc sống tại đây

Thành phố lớn nhất xứ sở lá phong chính là điểm đến lý tưởng cho hành trình chinh phục tri thức của bạn. Nơi đây ẩn chứa vô số điều thú vị đang chờ bạn khám phá, hãy cùng WeStep Global tìm hiểu nhé!

Du học đại học ÚcKinh nghiệm du học ÚcTin tức - Học bổng

Du học Úc tại Darwin – Cơ hội trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao

Darwin được biết đến là thủ phủ của Lãnh thổ Bắc Úc, là một trong những thành phố sôi động với nền văn hóa đa dạng và môi trường sống tuyệt vời. Nơi đây thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và chi phí sinh hoạt hợp lý.

Chương trình Đại họcChương trình du họcDu học đại học Úc

Du học Úc: 5 cấp bậc trong hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

Được mệnh danh là một trong những quốc gia “thiên đường” về chất lượng đào tạo với nhiều trường đại học lâu đời và nổi tiếng, Úc là điểm đến được gần 30.000 sinh viên Việt Nam lựa chọn trong năm 2023 (*). Hệ thống giáo dục tại Úc đặc biệt được chính phủ quy định chặt chẽ nhằm đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục cao cũng như bảo vệ quyền lợi của học sinh sinh viên.

CanadaDu học đại học CanadaKinh nghiệm du học Canada

Đại học MacEwan: Khám Phá Điểm Đến Du Học Lý Tưởng Cho Sinh Viên Việt Nam

Một trong những chìa khóa để du học thành công của nhiều du học sinh đó là lựa chọn được ngôi trường đại học phù hợp. Bởi lẽ, việc lựa chọn một trường đại học phù hợp đặt ra nhiều vấn đề như chi phí, cơ hội nghề nghiệp và môi trường học tập. Trong bối cảnh này, Đại học MacEwan được biết đến như điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam, với chi phí hợp lý, cơ hội việc làm cao và môi trường học tập năng động, thân thiện.

Summer Camp

Chương trình Trại hè ESL 2023 tại Canada

Trại hè ESL Canada kết hợp việc học tiếng Anh với các hoạt động hè tại Ontario, Canada. Mục tiêu nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh của học sinh theo những cách đầy hấp dẫn và thú vị.

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ DU HỌC

NHẬN TƯ VẤN TỪ WeStep