Chương trình du học

Chương trình Đại họcChương trình du họcDu học đại học Úc

Du học Úc: 5 cấp bậc trong hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới

Được mệnh danh là một trong những quốc gia “thiên đường” về chất lượng đào tạo với nhiều trường đại học lâu đời và nổi tiếng, Úc là điểm đến được gần 30.000 sinh viên Việt Nam lựa chọn trong năm 2023 (*). Hệ thống giáo dục tại Úc đặc biệt được chính phủ quy định chặt chẽ nhằm đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục cao cũng như bảo vệ quyền lợi của học sinh sinh viên.

CanadaDu học đại học CanadaKinh nghiệm du học Canada

Đại học MacEwan: Khám Phá Điểm Đến Du Học Lý Tưởng Cho Sinh Viên Việt Nam

Một trong những chìa khóa để du học thành công của nhiều du học sinh đó là lựa chọn được ngôi trường đại học phù hợp. Bởi lẽ, việc lựa chọn một trường đại học phù hợp đặt ra nhiều vấn đề như chi phí, cơ hội nghề nghiệp và môi trường học tập. Trong bối cảnh này, Đại học MacEwan được biết đến như điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam, với chi phí hợp lý, cơ hội việc làm cao và môi trường học tập năng động, thân thiện.

Summer Camp

Chương trình Trại hè ESL 2023 tại Canada

Trại hè ESL Canada kết hợp việc học tiếng Anh với các hoạt động hè tại Ontario, Canada. Mục tiêu nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh của học sinh theo những cách đầy hấp dẫn và thú vị.

Chương trình Đại họcDu học đại học Mỹ
du học mỹ

Du học Mỹ 2023: Tổng hợp điều kiện cần thiết

Không phải ngẫu nhiên mà Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đã thống trị toàn cầu khi trở thành điểm đến du học phổ biến nhất cho các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình Đại họcDu học đại học Úc
du học úc

Du học Úc: Chi tiết những gì bạn cần biết 2023

Úc luôn là điểm đến thu hút nhiều sinh viên trên toàn thế giới. bởi hệ thống giáo dục chất lượng, nhiều cơ hội việc làm và có chính sách định cư hấp dẫn… 

Chương trình Đại họcDu học đại học Anh
du học anh

Du học Anh Quốc – Cập nhật thông tin mới nhất 2023

Anh Quốc cũng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển, có nhiều kiến trúc xây dựng độc đáo, con người thân thiện và môi trường sống và khí hậu cực kỳ tuyệt vời.

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ DU HỌC

NHẬN TƯ VẤN TỪ WeStep