Chương trình Trại hè ESL 2023 tại Canada

Trại hè ESL Canada kết hợp việc học tiếng Anh với các hoạt động hè tại Ontario, Canada. Mục tiêu nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh của học sinh theo những cách đầy hấp dẫn và thú vị.

SUMMER CAMP ESL 2023 mang tới những trải nghiệm mới mẻ để giải phóng học sinh khỏi những giới hạn về địa lý, ngôn ngữ, văn hoá, tìm lại sự cân bằng, thích nghi với trạng thái bình thường mới, “tái tạo” bản thân, giao lưu kết nối và làm phong phú đời sống tinh thần.

Lộ trình hấp dẫn

Với trại hè ESL tại Ontario, Canada, học sinh sẽ có cơ hội tham gia các lớp học tại FH International High School và Loyallist College, đồng thời tham gia các hoạt động tham quan thực tế trong hai tuần. Tất cả các lớp học thực hiện chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, tập trung vào các bài thực hành áp dụng vào thực tế được cải tiến nhằm nâng cao sự tự tin của học sinh khi nói tiếng Anh.

Với lộ trình xuyên suốt 2 tuần:

Địa điểm Hoạt động Thời gian Chi tiết

Tại Toronto

Bay đến Toronto 1 ngày Khởi hành tại Việt Nam bay đến Toronto và sắp xếp chỗ ở
Lễ chào mừng 1 ngày Diễn ra tại Toronto, chào mừng và phổ biến thông tin tại FH International Highschool
Tham quan các địa điểm nổi bật 6 ngày City Hall, CN Tower, Toronto Police Museum, University of Toronto, Toronto Zoo/Ontario Science Center, Casa Loma Castle, Spadina Museum, Harbor Front, Ripley’s Aquarium of Canada.
Tham gia lớp học ESL 2 ngày  Diễn ra tại FH International High School

Tại PEC

Tham quan các địa điểm nổi bật 2 ngày Sandbanks and Lake on the Mountain Provincial Park
Tham gia lớp học ESL 1 ngày Diễn ra tại Loyallist College