Du học Anh Quốc – Cập nhật thông tin mới nhất 2023

du học anh

Tổng hợp thông tin mới nhất về du học Anh Quốc – chương trình học bổng, thủ tục nhập học, và các trường đại học hàng đầu. Xem ngay!

Với chất lượng giáo dục thu hút số lượng du học sinh đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ, Anh Quốc là một trong địa điểm mà nhiều học sinh, sinh viên trên thế giới hướng đến, mỗi năm quốc gia này thu hút hàng trăm ngàn du học sinh trên toàn cầu. 

Ngoài ra Anh Quốc cũng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển, có nhiều kiến trúc xây dựng độc đáo, con người thân thiện và môi trường sống và khí hậu cực kỳ tuyệt vời. 

Hôm nay, hãy cùng WeStep Global tìm hiểu về những đặc quyền mà bạn sẽ sở hữu nếu du học ở quốc gia này và những thông tin cần thiết khác nha!

Tại sao chọn du học Anh Quốc?

Chất lượng giáo dục dẫn đầu trong mọi lĩnh vực 

Chất lượng giáo dục của Vương quốc Anh có danh tiếng trên toàn thế giới. Được xây dựng trên một nền tảng di sản đã có hàng thế kỷ, phương pháp giáo dục áp dụng lý thuyết học tập mới nhất từ các trường đại học đứng đầu các bảng xếp hạng quốc tế. Được minh chứng bằng những con số cụ thể:

  • 14% tài liệu học thuật được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới.
  • 5% công trình nghiên cứu khoa học của thế giới.
  • 4/6 trường xếp hạng tốt nhất thế giới.

162 cơ sở giáo dục bậc đại học của Anh Quốc luôn tuân thủ tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt của chính phủ Anh, vì thế sinh viên đảm bảo sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy, sự hỗ trợ từ các nguồn lực tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy sáng tạo

Khi đi du học Anh, sinh viên sẽ được kết hợp các bài giảng truyền thống với nhiều kỹ thuật giảng dạy sáng tạo, được thiết kế để khuyến khích tư duy độc lập, kỹ năng giải quyết vấn đề và thúc đẩy năng lực cá nhân một cách chủ động.

Du học sinh sẽ được tiếp xúc những công nghệ hàng đầu thế giới, từ các phòng thí nghiệm hiện đại đến màn hình tương tác và chương trình học tập trực tuyến.

Ngoài ra, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội học hỏi từ những tinh hoa trong lĩnh vực đang theo đuổi: nhiều giảng viên ở các trường đại học tại Anh là những người “có tiếng” trong lĩnh vực của họ, và bạn sẽ có cơ hội trao đổi 1-1 với các chuyên gia, từ đó học hỏi kinh nghiệm.

Nghiên cứu hàng đầu thế giới 

Vương quốc Anh xếp thứ hai trên thế giới về khoa học và nghiên cứu, với 54 phần trăm kết quả nghiên cứu của Anh có chất lượng hàng đầu thế giới. Các tài liệu nghiên cứu của Vương quốc Anh được trích nguồn nhiều hơn của Hoa Kỳ, Canada, Đức, Nhật Bản và Brazil. Vì vậy, khi học ở Anh, bạn sẽ được làm việc cùng với những bộ óc uyên bác nhất và sử dụng những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới.

Bằng cấp từ Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới

Hiện có hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Anh. Những cựu du học sinh Anh quốc cũng là những người được giới tuyển dụng ưa chuộng, do họ có kiến thức cơ bản tốt, kỷ luật làm việc cao và kĩ năng mềm đảm bảo cần thiết để hỗ trợ cho công việc thành công.

Các trường Đại học và Cao đẳng tại Anh sẽ mang đến cho bạn cơ hội theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt những bằng cấp được các nhà tuyển dụng cũng như giới học thuật trên toàn thế giới tôn trọng.

Thời gian học tại Anh ngắn

Chương trình học ở Anh ngắn hơn ở nhiều nước khác, cụ thể: tại Anh hệ Đại học kéo dài 3 năm và hệ Thạc sĩ 1 năm. Như vậy, thời gian học tại “xứ sở sương mù” rút ngắn hơn so với các nước khác như Canada hay Úc … (4 năm hệ Đại học và 2 năm hệ Thạc sĩ). 

Cơ hội ở lại Anh tìm việc sau tốt nghiệp

Với những chính sách mới tạo điều kiện cho sinh viên bậc Đại học trở lên được ở lại làm việc đến 2 năm sau tốt nghiệp, lộ trình du học tại Vương quốc Anh càng trở nên hấp dẫn với sinh viên quốc tế.

Trong quá trình học, du học sinh còn được tăng cường liên kết các mối quan hệ trong ngành, tạo điều kiện để có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn tại các tổ chức hàng đầu thế giới, và tạo nhiều lợi thế để thăng tiến trong sự nghiệp.

Các trường Đại học tiêu biểu tại Anh

Vương quốc Anh là “ngôi nhà” của nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới, cũng như các tổ chức giáo dục chất lượng sở hữu thế mạnh trong các lĩnh vực học thuật khác nhau.

Nếu bạn đang có ý định lên kế hoạch du học Anh, hãy cùng WeStep điểm qua các trường đại học hàng đầu Anh Quốc 2023 (Theo bảng xếp hạng CUG), từ đó lựa chọn được ngôi trường thực sự phù hợp với bản thân nha!

Xếp hạng Trường Đại học
1. University of Oxford
2. University of Cambridge
3. London School of Economics and Political Science
4. University of St Andrews
5. Imperial College London
6. Durham University
7. Loughborough University
8. University of Bath
9. UCL (University College London)
10. University of Warwick
11. Lancaster University
12. The University of Edinburgh
13. University of Southampton
14. University of Birmingham
15. University of Bristol
16. University of Leeds
17. University of Manchester

WeStep Global sẽ mang lại những gì?

  • Dịch vụ tư vấn du học

WeStep Global chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học bằng hình thức liên kết với các trường Đại học uy tín tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,…

  • Chương trình ngắn hạn

Nhằm tạo cơ hội kết nối cộng đồng học sinh sinh viên Việt Nam với các trường Đại học uy tín quốc tế. WeStep còn phối hợp cùng các đơn vị giáo dục, trường Đại học trên khắp thế giới cung cấp các chương trình ngắn hạn: Summer Camp, Winter Camp,…

  • Hỗ trợ định cư 

WeStep cung cấp tất cả các thông tin về chương trình định cư, thủ tục, trình tự, thời gian xét duyệt và dịch vụ hỗ trợ nhằm giải quyết những quan tâm về thủ tục nhập cư, định cư hiện nay. 

  • Tổ chức và kết nối với các sự kiện quốc tế

WeStep tạo điều kiện cho những bạn có nhu cầu gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại các quốc gia nói tiếng Anh thông qua các chuyến thăm hoặc sự kiện tổ chức thường niên.

  • Luyện thi IELTS

Phối hợp cùng WESET English Center triển khai các khóa học và luyện thi IELTS, các lớp tiếng Anh giao tiếp với mục đích cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, từ đó khách hàng tự tin hơn trong quá trình du học của mình.

WeStep Global luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường du học, chinh phục ước mơ!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn du học WeStep Global

Hotline: 0283 838 3877

Email: westepglobal@gmail.com

Website: westepglobal.edu.vn

Địa chỉ: 875 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5.

Tin tức liên quan

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ DU HỌC

NHẬN TƯ VẤN TỪ WeStep