Workshop “Du học Mỹ – Không khó như bạn nghĩ!”

Du học Mỹ là lựa chọn tuyệt vời để mở rộng cơ hội việc làm với mức lương cạnh tranh. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho kế hoạch du học cần cả một quá trình tìm hiểu thật kỹ càng để đưa ra quyết định chọn ngành, chọn trường phù hợp, và còn rất nhiều yếu tố khác.
WeStep Global xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh, các bạn học sinh và Quý đối tác đã góp phần tạo nên buổi Workshop thành công và đầy ý nghĩa.
Tin rằng những thắc mắc, trăn trở cũng như nỗi lo trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học của các “lính mới” đã phần nào được gỡ bỏ. Đồng thời, còn bỏ túi thêm những “bí kíp thần sầu” cần có để apply học bổng du học Mỹ thành công.
Đừng lo vì WeStep sẽ còn đồng hành cùng bạn trong những sự kiện hấp dẫn sắp tới, cùng đón chờ nhé!