Về chúng tôi

Giới thiệu WeStep Global

đội ngũ westep

Công ty TNHH WeStep Global (WeStep) là cầu nối cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội tiến xa hơn, tiếp xúc với môi trường học tập và làm việc tốt nhất trên thế giới. Các dịch vụ của WeStep được xây dựng dựa trên mục tiêu tạo ra môi trường học tập hấp dẫn và năng động, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam.

Tầm nhìn

WeStep Global hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ du học, đồng thời truyền cảm hứng và trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam những kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của WeStep là kết nối học sinh, sinh viên với các trường Đại học hàng đầu, từ đó mang đến những trải nghiệm đột phá và khuyến khích sự phát triển của từng cá nhân.

Ngoài ra, WeStep tin rằng việc học một ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa đa quốc gia là những yếu tố thực sự cần thiết để quá trình du học đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ du học mà còn triển khai các hoạt động hỗ trợ phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm với mục tiêu trang bị nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ trở thành công dân toàn cầu, từ đó tiên phong phát triển môi trường làm việc đa quốc gia một cách tự tin và hiệu quả.

WeStep Global cung cấp dịch vụ gì? 

Dịch vụ tư vấn du học

WeStep Global chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học đến các trường Đại học uy tín tại Úc, Mỹ, Anh Canada, New Zealand 

Trong đó, tập trung hỗ trợ các hình thức:

Du học Đại học

WeStep cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ du học sinh từ giai đoạn chọn ngành chọn trường, chuẩn bị hành trang đến khi các bạn hoàn thành nhập học. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ và kết nối với du học sinh Việt Nam trên các quốc gia trong suốt quá trình học tập.

Với tấm bằng Cử nhân chuẩn quốc tế, du học sinh có thể tự tin trước nhiều cơ hội việc làm và được công nhận bởi tất cả nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Du học Sau đại học

WeStep hỗ trợ tư vấn chương trình học tập và nghiên cứu cấp bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ, áp dụng cho cả những bạn sở hữu tấm bằng Cử nhân quốc tế lẫn Cử nhân tại Việt Nam.

Tham gia du học Sau đại học chính là tấm vé giúp du học sinh tổng hợp tất cả các thông tin đã học được trong suốt thời gian học Đại học, song song với kinh nghiệm làm việc trước đó, từ đó nghiên cứu một chủ đề chuyên sâu phù hợp với chuyên ngành đã học tập và làm việc, tăng khả năng chuyên môn, tích luỹ kiến thức, mục tiêu định hướng nghề nghiệp bền vững lâu dài…

Chương trình ngắn hạn

Nhằm tạo cơ hội kết nối cộng đồng học sinh sinh viên Việt Nam với các trường Đại học uy tín quốc tế.  WeStep còn phối hợp cùng các đơn vị giáo dục, trường Đại học trên khắp thế giới cung cấp các chương trình ngắn hạn:

  • Summer Camp: Được tổ chức bằng hình thức kết hợp các lớp học về phát triển kỹ năng và tham gia trải nghiệm thực tiễn trong môi trường quốc tế. Chương trình được chọn lọc tỉ mỉ giúp du học sinh Việt Nam khám phá năng khiếu bản thân và nâng cao lợi thế cạnh tranh trên hành trình học tập tại các trường đại học danh tiếng toàn cầu.
  • Winter Camp: Chương trình diễn ra tại Việt Nam với mục đích tạo điều kiện giao lưu và kết nối học sinh Việt Nam với du học sinh quốc tế. Xuyên suốt Winter Camp, các bạn sẽ có cơ hội thỏa sức trò chuyện, trao đổi văn hóa và hơn hết là mang những nét đẹp truyền thống của Việt Nam đến với bạn trẻ trên toàn thế giới.

Hỗ trợ định cư

Trong thời đại hội nhập, Việt Nam ngày càng có nhiều người ra nước ngoài du học, làm việc và định cư. Để đáp ứng nhu cầu đó, WeStep cung cấp tất cả các thông tin về chương trình định cư, thủ tục, trình tự, thời gian xét duyệt và dịch vụ hỗ trợ nhằm giải quyết những quan tâm về thủ tục nhập cư, định cư hiện nay.

Đến với WeStep, bạn sẽ được đồng hành từ những bước tư vấn ban đầu cho tới khi chắc chắn rằng đã ổn định cuộc sống tại nước nhập cư.

Tổ chức và kết nối với các sự kiện quốc tế

WeStep tạo điều kiện cho những bạn có nhu cầu gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại các quốc gia nói tiếng Anh thông qua các chuyến thăm hoặc sự kiện tổ chức thường niên.

Đồng thời kết nối học sinh sinh viên với các diễn giả, cựu du học sinh và hội du học sinh trên khắp thế giới để giải đáp thắc mắc cũng như tham khảo kinh nghiệm học tập, tìm kiếm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Luyện thi IELTS

WeStep Global tin rằng việc học một ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa đa quốc gia là những yếu tố thực sự cần thiết để quá trình du học đạt hiệu quả tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đã phối hợp cùng WESET English Center triển khai các khóa học và luyện thi IELTS, các lớp tiếng Anh giao tiếp với mục đích cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, từ đó khách hàng tự tin hơn trong quá trình du học của mình.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn du học của WeStep Global? 

Cung cấp dịch vụ chất lượng

WeStep Global cung cấp các dịch vụ du học bằng hình thức liên kết trực tiếp với các trường Đại học uy tín quốc tế. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ trọn gói từ hoàn thành hồ sơ du học, liên hệ với trường Đại học, xin học bổng, sắp xếp phỏng vấn,… với thủ tục nhanh gọn nhất.

Đến với WeStep Global, bạn sẽ được tư vấn và đưa ra kế hoạch du học phù hợp với khả năng học vấn cũng như tài chính của gia đình.

Triển khai sự kiện, khóa học bổ trợ

Các hoạt động phát triển kỹ năng mềm, phát triển tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa để quá trình du học đạt hiệu quả tốt nhất.

Xây dựng lộ trình phù hợp với từng nhu cầu

Xây dựng lộ trình du học theo nhu cầu cá nhân, khả năng tài chính và hỗ trợ xuyên suốt đến khi du học sinh tốt nghiệp.

Rõ ràng, minh bạch

Chúng tôi cam kết sẽ liệt kê tất cả các khoản chi phí và cung cấp đầy đủ thông tin ngay từ đầu cho khách hàng khi ký hợp đồng dịch vụ.

Đề cao trách nhiệm

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, WeStep sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Đi đôi với điều đó, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng các thỏa thuận với khách hàng.

Là đối tác của các đơn vị uy tín

Là đối tác uy tín của các đơn vị, trường THPT, các trường Đại học, các doanh nghiệp và các tổ chức chính trị – xã hội tại Việt Nam. WeStep Global tin rằng đây sẽ là bước đệm vững chắc để xây dựng hành trang cho học sinh sinh viên tự tin tiến bước, chinh phục ước mơ du học.

WeStep Global luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường du học, chinh phục ước mơ. 

Study abroad with confidence and success!

 
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư vấn du học WeStep Global

Hotline: 0283 838 3877

Email: info@westepglobal.edu.vn

Website: westepglobal.edu.vn

Địa chỉ: 141 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM.

NHẬN TƯ VẤN TỪ WeStep