Workshop: Du học Anh – Tiến nhanh sự nghiệp

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để chúng tôi thuận tiện liên hệ lại với bạn.
Email hỗ trợ info@westepglobal.edu.vn

Vương Quốc Anh không chỉ là cái nôi văn hoá của ngôn ngữ quốc tế – tiếng Anh mà còn là 1 trong những đất nước dẫn đầu về giáo dục, thu hút hàng chục nghìn học sinh mỗi năm đến du học và làm việc.

Hiện tại, có đến hơn 685.000 sinh viên quốc tế tốt nghiệp hiện đang theo học tại các trường đại học ở Anh, số lượng sinh viên tốt nghiệp tăng 230.000 chỉ sau 1 năm. Trừ khi có những thay đổi từ các trường Đại học và đơn vị giáo dục, những sinh viên này có nguy cơ phải đối mặt với khả năng trở về nước sau khi hết hạn thị thực sinh viên/sau đại học.

Vậy làm cách nào để du học sinh đỡ bỡ ngỡ, chuẩn bị tâm lý trước khi cất cánh đến với “xứ sở sương mù”? Cùng WeStep cập nhật ngay:

✅ Thông tin các nguồn tài trợ và hỗ trợ tài chính

✅ Chính sách mới về thị thực Graduate Visa, điều kiện và thủ tục xin visa

✅ Cách tìm kiếm việc làm, cách viết CV và thư xin việc

THÔNG TIN CỤ THỂ:

📍 Thời gian: 18h30 – 20h30 | Thứ Tư, ngày 22/11/2023

📍 Địa điểm: Hội trường A1002 ĐH Luật cơ sở Nguyễn Thất Thành

📍 Đối tượng: Không giới hạn

📍 Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí

Tham gia Workshop: “Du học Anh – Tiến nhanh sự nghiệp” để cập nhật thông tin chi tiết về cơ hội làm việc, cơ hội ở lại và trở về Việt Nam làm việc với bằng cấp từ các trường Đại học tại Anh Quốc.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY để đơn giản hóa hành trang du học Anh của bạn cùng WeStep!