[Workshop] Câu chuyện hội nhập – Trải nghiệm quốc tế ngành Luật

workshop câu chuyện hội nhập

Ngành Luật là một ngành học đòi hỏi kiến thức chuyên môn sâu rộng. Việc du học/trải nghiệm quốc tế sẽ giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của các nước phát triển, được học tập từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín quốc tế.

Du học/trải nghiệm quốc tế không chỉ là việc học tập, mà còn là cơ hội để sinh viên trải nghiệm văn hóa mới, mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về thế giới. Việc tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng sẽ giúp sinh viên phát triển tư duy sáng tạo và khả năng thích ứng cao.

Du học/trải nghiệm quốc tế là cơ hội để sinh viên kết nối với các sinh viên quốc tế khác, cũng như các chuyên gia và nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Luật. Điều này sẽ giúp sinh viên mở rộng network, tạo lợi thế cho việc học tập và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp luật quốc tế được đánh giá cao trên toàn thế giới, mang lại cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các công ty luật, tổ chức quốc tế, cơ quan chính phủ,…

Nội dung sự kiện

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của sinh viên ngành Luật trên thị trường việc làm hiện nay, có rất nhiều bạn đứng trước quyết định quan trọng: tiếp tục học chương trình sau Đại học tại Việt Nam hay thử sức ở môi trường quốc tế, trải nghiệm chương trình giảng dạy và làm việc với con người ở đa quốc gia?

Không những vậy, còn nhiều rào cản khác khiến sinh viên Luật chùn bước trước lựa chọn trải nghiệm quốc tế như: tài chính, học bổng, môi trường, cơ hội việc làm,…

Vậy làm sao để “gỡ rối” và giải đáp những thắc mắc đó?

Cùng lắng nghe những chia sẻ cực kỳ chân thật đến từ 2 diễn giả giàu kinh nghiệm trong việc trải nghiệm quốc tế ngành Luật là Tiến sĩ Lê Thị Ngọc Hà và Thạc sĩ Mạc Hải Anh. Nội dung xoay quanh:

✅ Lợi ích của việc du học/trải nghiệm quốc tế ngành Luật
✅ Những cơ hội du học/trải nghiệm quốc tế ngành Luật
✅ Kinh nghiệm giành học bổng ngành Luật ở UK
✅ Kỹ năng hội nhập và phát triển sự nghiệp

Thông tin diễn giả

Với profile cực kỳ chất lượng:
🌟 Tiến sĩ Lê Thị Ngọc Hà
– Tiến sĩ Luật học – Trường Đại học Latrobe (Úc)
– Giảng viên Khoa Luật Quốc Tế – Trường Đại học Luật TP.HCM (ULAW) từ 2010 đến nay
🌟 Thạc sĩ Mạc Hải Anh
– Trợ lý Luật sư tại DFDL
– Chuyên môn: Banking & Finance, M&A, Corporate, Energy
– Thạc sĩ ngành Luật Thương mại quốc tế – University of East Anglia, UK (HỌC BỔNG 50%)

Học bổng ngành Luật đã hiếm mà học bổng giá trị lớn ngành Luật còn khó kiếm hơn. Vậy nên những ai dự định tìm hiểu những chia sẻ thực tế về trải nghiệm học tập và làm việc ngành Luật tại nước ngoài và “bí kíp” apply học bổng từ “người thật việc thật” thì đừng bỏ qua workshop này nhé!!!

Thời gian và địa điểm

✈ Thời gian: 18:30 – 20:30, Thứ Sáu ngày 29/11/2023
✈ Địa điểm: Hội trường A1002 – số 2 Nguyễn Tất Thành, Quận 4
✈ Lệ phí: hoàn toàn miễn phí

✈ Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Tin tức liên quan

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ DU HỌC

NHẬN TƯ VẤN TỪ WeStep