Speaking Club: Vietnamese Women

Những người phụ nữ quanh ta, những người bà, người mẹ, người chị và người em trong suốt một năm qua đã âm thầm lo lắng, vun vén chăm lo cho cuộc sống của gia đình chúng ta. Chỉ còn vài tuần nữa là đến dịp 20/10, dịp những thành viên trong nhà quây quần để tri ân cho những công lao chẳng màng khó khăn của họ.
Hòa mình vào không khí trân quý ấy, WESET tổ chức buổi Speaking Club lấy chủ đề Vietnamese Women tại địa điểm cực kỳ đặc biệt là Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ. Đến với Speaking Club, bạn sẽ được tham quan và khám phá những nét đẹp văn hóa, giá trị tốt đẹp và quá trình đấu tranh của những người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Nam Bộ nói riêng qua các thời kỳ. Bạn sẽ hiểu được thế nào là sự hy sinh thiêng liêng của các nữ chiến sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng trong giai đoạn kháng chiến hào hùng của nước ta.
Bên cạnh đó, bạn còn được “quay ngược về quá khứ” trong các câu hỏi chủ đề lịch sử bằng tiếng Anh, cũng như thực hiện các thử thách từ vựng thú vị trong khuôn khổ sự kiện.
Đến Speaking Club để biến ngày lễ này thêm phần ý nghĩa và biết ơn hơn những người phụ nữ quanh bạn nhé!
——————————
💐 Thông tin sự kiện:
◾ Chủ đề: Vietnamese Women
◾ Thời gian: 14:00 – 16:00 | Chủ Nhật, ngày 15/10/2023
◾ Địa điểm: Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ | 202 Võ Thị Sáu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
◾ Sự kiện hoàn toàn miễn phí
📍 “Xí” chỗ ngay tại: TẠI ĐÂY
——————

WeStep Global chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học bằng hình thức liên kết trực tiếp với các trường Đại học tại Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand.

Study abroad with confidence and success!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://westepglobal.edu.vn/

Liên hệ hotline 0283 838 3877 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 141 Cô Bắc, phường Cô Giang, Quận 1

Tin tức liên quan

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

THAM KHẢO THÔNG TIN VỀ DU HỌC

NHẬN TƯ VẤN TỪ WeStep