Triển Lãm Giáo Dục New Zealand tháng 4/2023

Du học New Zealand

Tháng 4/2023 tại TPHCM sẽ tổ chức triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023 quy tụ đa dạng các cơ sở giáo dục New Zealand ở nhiều bậc học khác nhau từ trung học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ.

Thông tin về hội thảo

Tại triển lãm này, người tham dự sẽ được tư vấn 1 – 1 với Đại diện vùng, Giám đốc phụ trách học sinh/sinh viên quốc tế đến từ:

• Các trường Trung học (cấp 2, cấp 3)
  • Đại học, học viện Quốc gia New Zealand về kỹ năng và công nghệ (đào tạo theo hướng ứng dụng)
  • Một số trường đào tạo chuyên về Hàng Không, và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Tham gia chuỗi hội thảo cung cấp các thông tin mới nhất về:

• Những thông tin cần chuẩn bị về chính sách thị thực (visa)
  • Bí kíp học và luyện thi IELTS đến từ diễn giả Đặng Trần Tùng – giáo viên từng đạt 5 lần IELTS tại Việt Nam
  • Chia sẻ về bài thi PTE (Pearson Test of English – hiện đang được các đại học New Zealand chấp nhận khi xét năng lực tiếng Anh đầu vào) từ đại diện PTE Academic – Pearson Vietnam
  • Chuyên mục hỏi đáp về cuộc sống du học New Zealand từ đại diện Eduvina

Khách mời tham dự sự kiện

Sự kiện còn có sự góp mặt của đại diện vùng Palmerston North ở New Zealand, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ), Đại sứ quán New Zealand và Cục Di trú New Zealand (Immigration New Zealand).

Bên cạnh các triển lãm giáo dục, hội thảo cũng có nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cho học sinh sinh viên Việt Nam, nổi bật là việc tái khởi động hai chương trình học bổng chính phủ:

• Học bổng Chính phủ New Zealand (Manaaki New Zealand Scholarships) dành cho bậc sau đại học
  • Học bổng Chính phủ New Zealand bậc Trung học (New Zealand Schools Scholarships – NZSS)

Thông tin về Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023:

Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ Bảy, ngày 01/04/2023

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Đăng Ký Sự Kiện: Tại Đây

Email: westepglobal@gmail.com

Địa chỉ: 875 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5.