Hội Thảo Thông Tin Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Hàng Đầu Hoa Kỳ

du học mỹ

Bạn đang quan tâm đến việc học tập và phát triển bản thân tại các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Hoa Kỳ? Bạn muốn biết cách đăng ký vào những trường có tính chọn lọc cao nhất để có cơ hội được giảng dạy bởi những giáo sư hàng đầu và được đào tạo trong môi trường học tập đa dạng và thú vị?

Thông tin chương trình

Hãy tham gia sự kiện “Đăng ký vào các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ”. Tại sự kiện này, các chuyên gia tư vấn giáo dục sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quy trình đăng ký vào các trường tại Mỹ.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách chuẩn bị tài liệu, tạo hồ sơ, viết bài luận và đáp ứng các yêu cầu đăng ký của các trường. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tư vấn về các bài kiểm tra chuẩn bị đăng ký, như SAT và ACT, và cách chuẩn bị hiệu quả để có thể đạt được điểm số cao.

Vì sao bạn nên tham gia sự kiện

Sự kiện cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tiêu chí đánh giá của các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Hoa Kỳ, giúp bạn tìm hiểu cách để tăng cơ hội được nhận vào các trường mơ ước của mình.

Hãy tham gia sự kiện để tìm hiểu thêm về quy trình đăng ký du học Mỹ và chuẩn bị cho tương lai của bạn!

Đăng Ký Sự Kiện: Tại Đây

Thời gian: 17:00 – 18:00 | 11/4/2023

Địa điểm: The American Center HCMC Tầng 8 Diamond Plaza 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Email: westepglobal@gmail.com

Địa chỉ: 875 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5.